NGUYÊN THĂNG PHÁT

NGUYÊN THĂNG PHÁT

NGUYÊN THĂNG PHÁT

NGUYÊN THĂNG PHÁT

NGUYÊN THĂNG PHÁT
NGUYÊN THĂNG PHÁT

NGUYÊN THĂNG PHÁT

Với năng lực bán lẻ trên 1.000 đơn vị máy mỗi năm thông qua các chi nhánh đặt tại các vùng công nghiệp trọng điểm như HCM, Bình Dương, Hà Nội và Đà Nẵng trên tổng diện tích đến 20,000 mét vuông và số lượng máy trưng bày lên đến 400 đơn vị máy, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa phù hợp với tình hình tài chính. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm:

  • Gia công cắt gọt kim loại
  • Gia công tấm kim loại bao gồm máy móc cho ngành thép tấm (uốn, cán, cắt, xả …)
  • Gia công đúc nhựa, nhôm
  • Các loại dầu và phụ tùng công nghiệp phục vụ cho các ngành trên.

Chúng tôi cũng tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị cho nhiều dự án đầu tư cơ khí tại Việt Nam nhờ lợi thế kinh nghiệm và sự kết hợp với các nhà sản xuất có danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, việc phát triển thị trường thông qua xuất khẩu Máy công cụ sang các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, vv… đã làm gia tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn đến quí khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng của khách hàng bằng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, TẬN TÂM, và CHUYÊN NGHIỆP với mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài, góp phần vào sự thành công của quí khách.

Triết Lý Công Ty

Khách hàng

Dù là khách hàng lớn hay nhỏ, phương châm của chúng tôi là “Không chỉ đơn thuần là kinh doanh…chúng tôi đi cùng khách hàng”. Điều này đồng nghĩa với việc 150 nhân viên, từ đội ngũ kỹ sư bán hàng đến nhân viên chăm sóc khách hàng, tất cả đều hoạt động dựa trên những triết lý nền tảng tạo nên giá trị đạo đức, cùng mục tiêu là đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh.

Nhà cung cấp

Chúng tôi quan hệ với những nhà cung cấp và các đối tác dựa trên sự tin cậy, lòng trung thành và sự hợp tác lâu dài, cam kết để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm có giá trị và chất lượng.

Nhân viên

Đối với nhân viên chúng tôi tôn trọng sự cống hiến của họ. Chúng tôi cũng tự hào để nói rằng chúng tôi đã duy trì tỷ lệ tốt nhất trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi trả lương cạnh tranh và quan tâm đến những khả năng phát triển nghề nghiệp, phát triển đội nhóm, khả năng lãnh đạo dựa trên thành quả và tạo cơ hội để thăng tiến.